GIỚI THIỆU VỀ TRUST OFFICE

Trust Office nơi gặp gỡ hội tụ những con người năng động, nhiệt huyết, có tài, có tâm; chúng tôi cùng nhau cam kết kinh doanh vì mục tiêu xã hội; cam kết dịch vụ tốt nhất; cam kết giá thuê thấp nhất; cam kết nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng cao cấp như: Văn phòng hạng a, văn phòng hạng Bcho thuê nguyên tòa nhà làm văn phòng tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh. TRUST OFFICE tự hào đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.


Một văn phòng hạng A tại TP. Hồ Chí Minh

Đến với TRUST OFFICE bạn sẽ được trải nghiệm 5 sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng:

 Tư vấn tại chỗ: Bạn không cần đi đâu xa chỉ cần ngồi ngay tại công ty bạn, chuyên gia của chúng tôi sẽ đến giúp bạn có tầm nhìn sát nhất về thị trường cho thuê văn phòng đồng thời tư vấn sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của bạn.

 Trang thiết bị tư vấn hiện đại: Với phong cách thuyết trình chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại và phần mềm chuyên dụng cho bạn sự trãi nghiệm tốt nhất.

 Hỗ trợ đi xem văn phòng bằng ô tô: Hãy cho chúng tôi địa chỉ của bạn và lịch hẹn xem văn phòng, chuyên gia của chúng tôi sẽ đến và đưa bạn đi xem bằng xe ô tô cao cấp.

 Cam kết giá thuê thấp nhất: TRUST OFFICE hân hạnh là bộ phận kinh doanh của 52 tòa nhà và là môi giới cho hơn 900 tòa nhà tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết mức giá thấp nhất vì TRUST OFFICE là đối tác chiến lược và là bộ phận kinh doanh trực tiếp của các tòa nhà mà TRUST OFFICE giới thiệu.

 Ưu đãi nhiều nhất: hãy liên hệ với chúng tôi và đi xem văn phòng theo cách của TRUST OFFICE quý khách sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra còn nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chính sách chia sẻ hoa hồng của TRUST OFFICE.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Q.1.
Hotline: 0902 840 439
Email: Trustoffice.cskh@gmail.com